Thursday, 19/09/2019 - 07:58|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Số 2 Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TỔ NĂNG KHIẾU TRƯỜNG THPT SỐ 2 ĐAKRÔNG

Mười năm là một chặng đường tuy không nhiều năm so với giáo viên công tác ở đồng bằng, nhưng đối với giáo viên vùng núi là một thời gian khá dài. Bởi đường xá đi lại khó khăn, anh em giáo viên đa số công tác xa nhà, người ở gần nhất cũng trên trăm cây số. Trường THPT số 2 Đakrông được thành lập vào ngày 15/9/2008 đến nay đã tròn mười năm. Trước kia tổ năng khiếu được ghép với tổ Anh văn, do đội ngũ giáo viên ngày càng đông, cơ sở vật chất ngày một khang trang trường lớp được phát triển. Tổ Năng khiếu được thành lập vào năm 2013.

C:\Users\MayTinhDucDung\Desktop\nang khieu\20x30t.jpg

Từ khi tổ được thành lập đến nay đạt được nhiều kết quả cao trong các phong trào thi đua, 02 lần giám đốc sở tặng Giấy khen và nhiều năm liền đạt tập thể tổ lao động tiến. Bên cạnh thành tích của tổ thì các thành viên trong tổ đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Cụ thể như sau:

1. Đồng chí: Lê Thiên Hoàng. Tổ trưởng chuyên môn từ năm 2013 đến nay. Đạt 04 lần GVDG cấp huyện, 03 lần GVDG cấp tỉnh, trong đó 01 lần thi Ứng dụng CNTT đạt điểm cao nhất môn thi, được Giám đốc sở giáo dục Quảng Trị tặng Giấy khen. Thành tích tiêu biểu hơn là: 02 lần Giấy khen Giám đốc sở, 06 lần đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 02 lần Bằng khen UBND tỉnh Quảng Trị và nhiều giấy khen của Đảng bộ, Hội khuyến học và chủ tịch huyện Đakrông.

2. Đồng chí: Nguyễn Văn Hải. Tổ phó chuyên môn từ năm 2014 đến nay, có trình độ chuyên môn vững vàng, trong quá trình công tác đã đạt nhiều thành tích cao, năm 2016 đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Được tặng 03 lần Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và nhiều hình thức khen thưởng khác.

3. Đồng chí: Nguyễn Duy Thái. Là một giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tích cực trong các hoạt động chung, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy gỏi cấp trường. Đồng chí được tặng 01 lần Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 01 lần Giấy khen của giám đốc sở, 01 lần Giấy khen của Công đoàn ngành và nhiều hình thức khen thưởng khác.

4. Đồng chí: Hồ Văn Thăng.  Là một giáo viên năng động, nhiệt tình trong công việc, trong quá trình công tác đồng chí đạt được nhiều thành tích. Nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Năm học 2017-2018 được sở giáo dục đào tạo tặng Giấy khen.

5. Đồng chí: Trần Quốc Sĩ.  Là một giáo viên trẻ, năng động, tích cực trong các hoạt động chung của tổ và nhà trường. Trong những năm học vừa qua đồng chí đạt được nhiều thành tích, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Được tặng 02 lần Giấy khen của Công đoàn ngành và 02 lần giấy khen của Huyện đoàn và nhiều hình thức khen thưởng khác.

6. Đồng chí:  Nguyễn Thị Mai Phương. Là một giáo viên trẻ năng động nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chỉ đạo tập luyện để thi văn nghệ Công đoàn ngành đạt giải cao và có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn đội trường. Năm học 2017-2018 được Công đoàn ngành tặng Giấy khen.

Bên cạnh sự thành công của tổ không thể không kể tới sự đống góp của các em học sinh đã cố gắng hết mình trong các cuộc thi TTHĐ, HKPĐ, Giải thưởng Mỹ thuật huyện và tỉnh tổ chức.

Đạt được các kết quả như sau:

* Về TTHĐ, HKPĐ.

- Năm học 2013 – 2014: Đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì  và 6 giải 3 trong cuộc thi thể thao hoc đường cấp tỉnh.

- Năm học 2015-2016: Đạt 2 giải nhất, 2 giải nhì và 5 gải 3 trong cuộc thi hội khỏe phủ đổng cấp tinh.

- Năm học 2017 -2018: Đạt 3 giải nhất, 2 giải nhì, 7 giải 3 trong cuộc thi thể thao học đường cấp tỉnh.

* Về giải thưởng Mỹ thuật.

- Năm học 2014 – 2015. Hướng dẫn học sinh tham gia thi vẽ tranh “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam do Huyện Đakrông tổ chức lần thứ  VII” đạt nhiều giải cao. Cụ thể như sau: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba. Xếp hạng đứng thứ 02 toàn đoàn.

- Năm học 2015 – 2016. Hướng dẫn học sinh tham gia thi vẽ tranh “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam do Huyện Đakrông tổ chức lần thứ  VIII” đạt nhiều giải cao. Cụ thể như sau: 03 giải nhì, 01giải ba. Xếp hạng đứng thứ 03 toàn đoàn.

- Năm học 2016 – 2017. Hướng dẫn học sinh tham gia thi vẽ tranh “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam do Huyện Đakrông tổ chức lần thứ  IX” đạt nhiều giải cao. Cụ thể như sau: 02 giải nhất, 01giải nhì.

- Năm học 2017 – 2018. Hướng dẫn học sinh tham gia thi vẽ tranh “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam do Huyện Đakrông và tỉnh Quảng Trị  tổ chức” đạt nhiều giải cao. Cụ thể như sau: 01 giải nhì cấp Tỉnh.  01 giải nhì, 02 ba cấp huyện.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết