Thursday, 19/09/2019 - 07:58|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Số 2 Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT SỐ 2 ĐAKRÔNG

I.  Các thành viên trong tổ:

1. Đồng chí Lê Thu Thủy: tổ trưởng

2. Đồng chí Hồ Văn Luật: thành viên

3. Đồng chí Hoàng Thị Uyên Thy: thành viên

4. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn: thành viên

5. Đồng chí Lê Thị Hoài Trinh: thành viên

6. Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy: thành viên

    Mười năm… là khoảng thời gian khá ngắn so với chặng đường phát triển của ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị; nhưng 10 năm là khoảng thời gian đủ dài minh chứng cho sự trưởng thành, phát triển, gắn kết, sẻ chia và thấu hiểu của tổ Tiếng Anh trường THPT số 2 Đakrông . Trường THPT số 2 Đakrông được thành lập vào ngày 15/9/2008 đến nay đã tròn mười năm. Trước kia tổ Tiếng Anh được ghép với tổ Năng Khiếu, do đội ngũ giáo viên ngày càng đông, cơ sở vật chất ngày một khang trang trường lớp được phát triển. Tổ Tiếng anh được thành lập vào năm 2013.

 

33775306_920079231497684_7136978367290540032_o.jpg

 

Từ khi tổ được thành lập đến nay luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhà trường giao phó và nhiều năm liền đạt tập thể tổ lao động tiến. Bên cạnh thành tích của tổ thì các thành viên trong tổ đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Cụ thể như sau:

1. Đồng chí Lê Thu Thủy: Tổ trưởng chuyên môn từ năm 2013 đến nay. Nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhận được giấy khen từ công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Trị.

2. Đồng chí Hồ Văn Luật: là một giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sống hòa nhã, thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp.

3. Đồng chí Hoàng Thị Uyên Thy: Là một giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tích cực trong các hoạt động chung, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

4. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Là một giáo viên năng động, nhiệt tình trong công việc, trong quá trình công tác đồng chí đạt được nhiều thành tích. Nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

5. Đồng chí Lê Thị Hoài Trinh: Là một giáo viên trẻ, năng động, tích cực trong các hoạt động chung của tổ và nhà trường.

6. Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy: là một giáo viên mới về trường nhưng luôn năng động nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua lịch sử phát triển của trường, tổ Tiếng Anh cũng đã từng bước hòa nhập vào sự phát triển giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng. Theo thời gian cùng với sự phát triển của trường đội ngũ giáo viên tổ Tiếng Anh ngày càng phát triển về chất cũng như số lượng. Tổ không ngừng đổi mới và sáng tạo trong công tác giảng dạy, giaó viên trong tổ không ngừng nỗ lực,  luôn lấy hiệu quả công tác làm kim chỉ nam  phấn đấu. Luôn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động chung của nhà trường và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết