Thursday, 19/09/2019 - 07:56|
Cổng thông tin điện tử trường THPT Số 2 Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ HÓA –SINH- CN(NN) - MÁI ẤM CHAN HÒA TÌNH THƯƠNG

Tổ Hóa – Sinh – CN (NN)  là một bộ phận củaTrường THPT số 2 Đakrông Kể từ khi thành lập đến nay, cùng với sự phát triển của Trường , tổ Hóa – Sinh – CN (NN)  cũng không ngừng trưởng thành và phát triển vững mạnh.

Từ khi mới thành lập tổ do đồng chí Lê Công Bình làm tổ trưởng, đồng chí đã rất tận tình dìu dắt tổ ngày mỗi đi lên.Tháng 9 năm 2015 đồng chí chuyển công tác kể từ đó cô giáo NguyễnThịQuỳnh Lưu giáo viên môn sinh học đảm nhận chức tổ trưởng và cô giáo Hồ Thị Hồng Yến giáo viên môn hóa học làm tổ phó cùng các thầy cô là giáoviên, nhân viên khác. Hiện nay tổ có 8 thànhviên trong đó có 4 giáo viên bộ môn hóa học, 3 giáo viên bộ môn sinh học và một nhân viên thiết bị. Về trình độ: đạt chuẩn trở lên trong đó 2 thạc sĩ và 6 đại học.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, các thầycô giáo đã âm thầm cống hiến, gánh chữ lên non đễ dạy dỗ cho các em, nhưng vì nhiều lí do một số thầy cô nay đã chuyển công tác nhưng lòng vẫn luôn dõi theo các em học sinh cũng như sự lớn mạnh của trường THPT Số 2 Đakrông.

Kẻ đi người đến,tổ Hóa –Sinh cũng luôn chào đón những giáo viên mới, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và tâmhuyết, cùng với đó các thành viên của tổ luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính vì thế trong những năm qua tổ đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh đồng thời tổ cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, cụ thể:

+ Nămhọc 2015 - 2016: Có 1 học sinh đạt giải khuyến khích môn hóa học trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện  do Đ/C Nguyễn Khương Chinh bồi dưỡng

+ Nămhọc2016 - 2017:
*Có 1 học sinh đạt giải khuyến khích và 1 học sinh đạt giải 3 môn hóa học trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện  do Đ/C Nguyễn Khương Chinh bồi dưỡng.

*Có 1 học sinh đạt giải khuyến khích quốc gia trong cuộc thi“ Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết vấn đề thực tiển” do Đ/C Lê Quang Vũ hướng dẫn

*Có 2 Đ/C đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

* Có 2 Đ/C được giám đốc Sở tặng giấy khen

* Tổ được Giám đốc Sở tặng giấy khen.

 + Nămhọc 2017 - 2018:

*Có 1 giải khuyến khích về đề tài  NCKHKT do Đ/C Lê Quang Vũ hướng dẫn

*Có 1 Đ/C đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và 1 Đ/C được giám đốc Sở tặng giấy khen

Không chỉ chuyên môn giỏi, các thầy giáo, cô giáo trong tổ còn là những giáo viên chủ nhiệm mẫu mực, luôn được các thế hệ học trò tin yêu, kính trọng. Đối với những học sinh đã ra trường hay những em còn đang ngồi trong mái trường THPT số 2 Đakrông, không thể nào quên sự ânc ần, quan tâm của các thầy cô giáo trong tổ.

Ngoài các thầy cô làm công tác chuyên môn thì tổ còn có thầy giáo Nguyễn Khương Chinh là Bí thư đoàn trường, là một thầy giáo rất nhiệt tình, năng nổ trong mọi hoạt động, tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác hoạt động đoàn, trong những năm qua công tác đoàn có nhiều thành tích đáng ghi nhận, công tác phát triển đoàn ngày càng được quan tâm, đoàn trường ngày càng đi lên, thầy giáoNguyễn Khương Chinh được rất nhiều học sinh mến mộ.

Toàn tổ luôn nỗ lực, phát huy hết khả năng và tâm huyết trong sự nghiệp trồng người để đóng góp cho nhà trường và xã hội.Nếu như trường THPT số 2 Đakrông là một " Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực " thì tổ Hóa – Sinh – CN (NN)  là một mái ấm chan hòa đầy tình thương.   

                                                                   Đakrông, ngày 24  tháng 5 năm 2018

                                                                           T/M Tổ Hoá - Sinh - KTNN

                                                                                            TTCM

 

                                                                                Nguyễn Thị Quỳnh Lưu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết